คนท้องสิวขึ้นเยอะมาก

สิวขึ้นหน้าอก หน้า ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ คิดหนักเลย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มเป็นสิวตั้งแต่เดือนแรกๆเลยค่ะก่อนท้องเปนคนที่ไม่มีสิวเลยพอท้องมาเต็มหน้าผากเลยเม็ดใหญ่ๆก้จะขึ้นตามแก้มตามคาง แม่เลยเอาน้ำเกลือเช็ดทุกเช้าตอนนี้16wแล้วค่อยๆหายไปแล้วแต่ดีที่ไม่ขึ้นตามตัวค่ะ คลอดแล้วก้หายค่ะ

เป็นฮอร์โมนค่ะ อย่าแคะแกะเกาก็พอค่ะแม่ หมั่นทำความสะอาดอาบน้ำล้างหน้าอย่าให้สกปรก เดี๋ยวก็หายไปเองแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ช่วง16wหน้าก็เริ่มใสขึ้นไม่มีสิวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ