ประกันสังคม

อยากทราบว่าถ้าเราใช้บัตร 30 ในการคลอดแล้วเบิกประกันสังคมของแฟนได้ไหมคะแล้วต้องใช้อะไรบางค่ะ ใกล้คลอดแล้วหมอนัด 12 นี้เเล้ว

1 ตอบกลับ

เบิกค่าอะไรคะของประกันสังคม ค่าคลอดบุตรหรอ ถ้าค่าคลอดบุตรใช้ประกันสังคมแฟนได้ค่ะ ที่ประกันสังคม13,000บาท แต่ถ้าเบิกค่าใช้จ่ายตอนท้องหรือตอนคลอด ไม่ได้ค่ะ