ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยคะถ้าเราใช้สิทธ์30บาทคลอดลูกแล้ว ประกันสังคมของพ่อสามารถเบิกได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เบิกได้คะ ในกรณีจดทะเบียนสมรสสามารถยื่นเอกสารเบิกได้เลย แต่ถ้าไม่ได้จด ก้ไปขอใบรับรองบุตรที่อำเภอคะ ให้สามีรับรองบุตรให้ไปทำหลังคลอดนะคะ

ได้ค่ะ