รีวิวคลอดธรรมชาติให้ฟังหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่30นี้เเล้ว ยังกลัวอยู่เลย อยากผ่านไปไวๆจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแค่ตอนใกล้จะคลอด ตอนเบ่งค่ะ พอลูกออกมาแล้วโล่งมากกกกกกค่ะ ฟื้นตัวไวด้วย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰