ประกันสังคม

สอบถามแม่หน่อยน่ะค้ะ พอดีว่าตอนไปฝากครรภ์เราใช้สิทธิ์30บาทค้ะเพราะแฟนยังไม่ได้ทำงานแต่ตอนนี้แฟนได้งานแล้วมีประกันสังคมอยากทราบว่าตอนคลอดเราต้องบอกหมอและทำเรื่องเบิกได้มั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

จนถึงวันคลอด ส่งประกันสังคมครบ 5 เดือน สามารถเบิกค่าคลอดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ