ประกันสังคม

อยากถามเเม่ๆที่ใช้สิท30ในการคลอดลูกแล้วไปเบิกประกันสังคมแต่เป็นประกันของพ่อเด็กคือเราต้องไปประกันสังคมก่อนลูกคลอดหรือรอให้ลูกคลอดก่อนค่ะถึงจะไปพอดีเเม่เเฟนเขาให้ไปก่อนเเต่พ่อของแม่บ้านนี้ให้รอลูกออกก่อนเลยงงว่าจะต้องทำยังใง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่าค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเสร็จถึงจะเบิกได้ค่ะ เพราะต้องใช้ใบเกิดน้องด้วย

5y ago

ได้ค่ะ

ไปหลังคลอดคะ