สะดือน้องหลุด

อยากทราบว่าถ้าสะดือหลุดเเล้วยังไม่เเห่ง เช็ดไปเรื่อยๆจนกว่ามันจะเเห้งรึว่าจะหายาทาค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดจนกว่าจะแห้งเลยค่ะ

1y ago

ที่มีกลิ่นอาจจะเพราะเช็ดไม่สะอาดบวกกับอาจจะยังเปียก เลยทำให้อับได้บางครั้ง แต่เช็ดไปเรื่อยๆ เลยค่ะ จนกว่าจะแห้ง เดี๋ยวจะหายเองค่ะ