สะดือน้องหลุด

น้องสะดือหลุดเมื่อวาน แล้วสะดือน้องเป็นแบบนี้ อักเสบมั้ยคะหรือว่าปกติเดี๋ยวก็หาย กังวลมากค่ะตอนนี้ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

สะดือน้องหลุด
4 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค่ะ