สะดือน้องหลุด

สะน้องหลุดแร้วเป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

สะดือน้องหลุด
6 ตอบกลับ

เช็ดเหมือนเดิมจนแห้งค่ะ แห้งแล้วก็เช็ดต่อได้นะคะ โดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😉

เช็ดต่อไปเรื่อยๆจนไม่มีเลือดหรือน้ำเหลืองค่ะ เดี๋ยวก็แห้ง

เช็ดด้วยแอลกอฮอล์​ต่อไปจนสะดือน้องแห้งเป็นปกตินะคะ

ทายาทึ่โรงบาลให้มาค่ะเดียวก็แห้งเอง

เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ต่อจนแห้งค่ะ

แอลกอฮอล์เช็ดต่อไปเรื่อยๆค่ะ