ทารก

น้องอายุ11วันคะ สะดือน้องหลุด แต่เป็นหนอง ทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ทารก
2 ตอบกลับ

แม่ต้องเช็ดด้วยแอลกอฮอล์เช้า เย็น หรือหลังอาบน้ำ วันละ 2 ครั้ง เช็ดจนแห้งจนหมดหนองทุกครั้ง แอลกอฮอล์จุ่มสำลีหมาดๆเช็ดลงครั้งเดียวแล้วทิ้ง ถ้าทำแล้วไม่ดีขึ้นก็แนะนำหาหมอ

ถ้าเป็นหนองมีกลิ่น บวมเเดงพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ