สะดือน้องหลุด 7 วัน หลุดเองนะคะ

สะดือหลุดคะ แล้วเป็นแบบในภาพ ปกติ ไหมคะ แล้วต้องเช็ดแอลกฮอลล์ เรื่อยๆใช่ไหมคะ

สะดือน้องหลุด 7 วัน  หลุดเองนะคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ดูแล้วน่าจะมีเลือดซึมๆติดอยู่ที่สะดือใช่มั้ยคะ ค่อยๆเช็ดนะคะเช็ดแค่รอบๆพออย่าจิ้มเข้าไปในสะดือนะคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะต้องคอยเช็ดบ่อยๆ

ใช่ค่าาาา