หลังคลอดเดือนที่สองประจำเดือนยังไม่มา

อยากทราบว่าตอนนี้คลอดน้องมาได้เกือบ3เดือนแล้วค่ะ. คลอดครบ1เดือนประจำเดือนก็มาปกติ แต่พอเข้าเดือนที่สองประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตอนนี้น้องจะครบ3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยก็ตรวจค่ะ ที่ว่า ปจด. มาเดือนแรก นี่มาหลังน้ำคาวปลาหมดหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ก็ปกติ เพราะบ้านนี้ก็มา และป่านนี้ 1 ปีแล้ว ปจด. ก็ยังไม่มา 😁

4y ago

ขอบคุณนะคะ