ตัวเราเองชอบปวดท้องแบบเหมือนคนเป็นโรคกระเพาะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเสี่ยงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คำถามไม่ค่อยชัดเจน ตอบยากค่ะ คำว่าเสียง หมายถึงเสี่ยงกับอะไร