ตอนท้องคุณแม่ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ

อยากทราบว่าตอนท้องดื่มนมอะไรกันบ้าง วันละเท่าไหร่ ตอนนี้ดื่มแอนมัมรสจืดวันละ2กล่อง เริ่มเบื่อๆแล้ว สามารถดื่มนมแบบอื่นได้มั้ยคะ

28 ตอบกลับ

แอนมัมจืด แอนมัมนมเปรี้ยว ผลไม้รวม ส้ม ตราหมีสีชมพู ดีน่า สีฟ้า น้ำตาลน้อย เมจิรสจืด ฝาน้ำเงิน บางวันไปตลาดนัดได้น้ำเต้าหู้ก็จัดค่ะ กินสลับๆกันไป วันละกล่อง 2 กล่อง ทำลืมๆกินไปบ้าง กันลูกแพ้จ้า ปล. นมวัวแดงกับหนองโพรสจืด เคยซื้อมาทานแพคเดียวบายค่ะ กินไม่ไหว กลิ่นมันแปลกๆค่ะ

ทานทุกอย่างเลยค่ะ มีสต้อคในตู้เย็นหลายๆอย่างแล้วแต่จะหยิบทาน นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมตราหมี นมเปรี้ยว นมจืด

กินทุกนมค่ะ สลับเปลี่ยนกันไป นมร.ร บ้าง😁😁 อร่อยดี ตราหมีโกลด์ทุกรส แลตซอย ดีน่า ดัชมิลล์ โอวัลติน

กินสลับกันไปเรื่อยๆค่ะ นมตราหมี นมโฟโมส แอนมัม เน้นรสจืดค่ะ มีนมถั่วเหลืองบ้าง นมเปรี้ยวบ้างค่ะ

ดื่มหมดทุกอย่างค่ะ สลับๆกันไป ลองเปลี่ยนเป็นน้ำเต้าหูบ้าง น้ำขิงบ้าง น้ำผลไม้บ้างก็ได้ค่ะ

ช่วง4เดือนแรกแอนมัมกล่องค่ะ หลังจาก4เดือนกว่าๆ แอนมัมแบบชงค่ะ

วีซอยกับโฟร์โมสต์รสจืดค่ะ​ คุณหมอแนะนำมา​ เพราะแคลเซียมสูง

แอนมัมรสมอลส์กับผลไม้รวมค่ะ สลับกันกินวันละกล่องค่ะ

ทานสลับกันค่ะ ส่วนมากทานนมจืดสลับกับน้ำเต้าหู้ทุกวัน

บ้านนี้ดื่มแอนมัน นมตราหมี น้ำเต้าหู้สลับกันค่ะแม่