ตอนท้องคุณแม่ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ

อยากทราบว่าตอนท้องดื่มนมอะไรกันบ้าง วันละเท่าไหร่ ตอนนี้ดื่มแอนมัมรสจืดวันละ2กล่อง เริ่มเบื่อๆแล้ว สามารถดื่มนมแบบอื่นได้มั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มแอนมัน นมตราหมี น้ำเต้าหู้สลับกันค่ะแม่