วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้31+1 ลูกน้ำหนักได้แค่1426 ทุกวันกินไข่ต้ม2ฟอง นมแพะ1กล่อง นมถั่วเหลือง1กล่อง นมจืด2กล่อง แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กล้วย,ปลานึ่ง ,อกไก่นึ่ง,ผักนึ่ง,ผักทอง +น้ำพริกกะปิ เพิ่ม-สลับกันได้ค่ะ ***ปลาเล็กปลาน้อยอบ-ทอดสามารถทดแทนนมได้บ้างนะคะ เกรงว่าอัด2ลูกจะแพ้เอา *ส่วนตัวเรากินกล้วยน้ำว้าแทบทุกวัน ตอนนี้29วีค ตัวน้องค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ%สูงได้ผ่า

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวจะพยายามอัดเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ ของเรากินปกติ น้ำหนักขึ้นเยอะเลย ลงทั้งแม่และลูก

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ