ใครเคยตรวจดาวซินโดมของ panorama บ้างคะ?

อยากทราบว่าตรวจแบบ panorama แล้วทราบเพศลูกด้วยความแม่นยำในการบอกเพศแม่นมากไหมคะ??

2 ตอบกลับ

เห็นเคลมความแม่นยำเรื่องเพศของลูกไว้ที่ 99.9% ถือว่าสูงที่สุดค่ะ อย่างของ nifty เคลมเรื่องเพศไว้ที่ 98 % เราตรวจ nift pro ที่จุฬา ตอน 13 w ค่ะ ผลออกมาตรงกับอัลตราซาวน์

เราตรวจนิฟตี้ ผลแม่นยำค่ะ

2y ago

14,000.- ค่ะ