มีใครไปตรวจคัดกรอง​PANORAMAแล้วไม่สามารถรายงานผลได้บ้างคะ

คือ​ เราไปตรวจคัดกรองแบบ​ PANORAMA​ มาค่ะ​ แต่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า​ ทางอเมริกาแจ้งว่าไม่สามารถรายงานผลได้​ ตอนนี้กำลังไปพบคุณหมอ​ (ช่วงเย็นๆ)​ ตอนนี้กังวลมากๆ​ ว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว​ ได้น้องแฝดด้วย​ ตอนนี้เครียดจนร้องไห้​ และอาเจียนเลย

3 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเจอเคสแบบเดียวกับคุณแม่เลย ไม่รายงานผล ตอนนั้น แม่ทำอย่างไรต่อคะ แล้วตรวจแบบไหนเพิ่ม กำลังเป็นกังวลค่ะ ท้องแฝด

ไม่ทราบผลเหมือนกันคะเจาะมา2รอบแล้ว แล้วคุณแม่ไปตรวจใหม่มั้ยคะผลเป็นยังไงคะ

2y ago

ตรวจน้ำคร่ำเลยค่ะ ตอนแรกหมอจะให้ตรวจนิฟตี้ทวิน เรากลัวผลไม่ออกอีกครั้ง เลยตัดสินใจตรวจน้ำคร่ำจบเลยค่ะ รู้ผล น้องทั้งสองปลอดภัย

เจาะตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ หรืออาจจะเป็นเพราะท้องแฝดเลยแปลผลไม่ได้รึเปล่าคะ

5y ago

เจาะตอน11w5d ค่ะ​ ใช่ค่ะ​ ครรภ์แฝด​ เมื่อวานคุณหมอให้เจาะเลือดเพื่อไปตรวจใหม่แล้วค่ะ​ รอผลอีกทีวันที่​ 19​ นี้