ตื่นเต้นวันนี้จะไปตรวจ​ PANORAMA แล้ว

ตอนนี้​ 11w+6D แล้วจ้ะ​ วันนี้มีนัดตรวจ​ PANORAMA​ ตื่นเต้นมากๆ​ ลุ้นว่าเด็กๆจะปลอดภัย​ แข็งแรง​ สมบูรณ์มั้ย​ ได้น้องแฝดด้วย​ กังวลไปหมดเลย​ คุณแม่อายุ​ 37​แล้วด้วยจ้าา​ ขอกำลังใจ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยดีนะคะ โตมาแข็งแรงๆน่ารักนะคะ😊💕