ตรวจคัดกรองกลุ่มดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่า Nifty test กับ Panorama ต่างกันอย่างไรค่ะ ควรเลือกตรวจแบบไหนดี ที่มีความเเม่นยำมากที่สุด

2 ตอบกลับ

ต่างกันที่บริษัทตรวจค่ะ กระบวนการอาจต่างกันเล็กน้อย แต่ความน่าเชื่อถือของผลที่ได้เท่ากัน 99% อาจจะมีเงินค่าชดเชยการรับรองผลผิดพลาดไม่เท่ากัน แต่เลือกตรวจอันไหนก็ได้ค่ะ

เราตรวจนิฟตี้มาจ้า ผลเชื่อถือได้มากจ้า ถ้าวินิฉัยผิดนิฟตี้จ่ายหลักล้านนะคะ ถ้าผลเพศผิด จ่ายชดใช้ให้ 3 แสน

5y ago

ค่าตรวจแฝดเท่าไหร่คะ