ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐไม่มีค่าใช้จ่าย กับตรวจที่คลีนิคของ Nifty กับ Panorama แบบไหนดีคะ

4 ตอบกลับ

เราก็กำลังลังเลระหว่าง nifty กับ panorama อยู่เหมือนกัน niftyตรวจในแลปไทยยังแยกเลือดลูกออกจากแม่ไม่ได้เวลาตรวจเลยผลแค่98% กับpanorama ที่ไปตรวจแบปที่อเมริกา เห็นว่าสามารถแยกโครโมโซมลูกได้จะเลือดแม่ค่ะ ผลจะ99% เห็นผลที่ตรวจไม่ได้อยากรู้เพศลูกอย่างเดียว แต่อยากรู้ความสมบูรณ์ของลูกมากกว่าค่ะ แต่เราคิดว่าจะตรวจแบบ nifty proเป็นการตรวจโครโมโซมเยอะสุด ได้ผลเร็วกว่าราคาดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆคะคุณแม่

คุณหมอที่คลีนิคก็แนะนำให้ตรวจที่คลีนิคเหมือนกันค่ะรู้ผล99%ค่ะกำลังคิดอยู่ค่ะว่าจะตรวจที่รพ.รัฐหรือคลีนิคดีค่ะ

เอาตามที่แม่สะดวกค่ะ ถ้า รพ.รัฐ จะไม่ทราบเพศ แต่ถ้าตรวจนิฟ เสียเงิน ทราบเพศด้วยค่ะ ผลชัวร์กว่าซาวด์ด้วย

ถ้ามีกำลังทรัพย์ตรวจเเบบนิฟไปเลยค่ะแม่ ได้ทราบเพศน้องด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊กำลังตัดสินใจคะ