อยากทราบเรื่องประจำเดือนขาด

อยากทราบว่าคุณแม่ๆเคยเจอปัญหานี่ไหมคะ..ประจำเดือนมาตามปกติของแผงยาคุมนะคะทุกเม็ดที่3ของเม็ดเเป้ง(แผงยาคุม28เม็ด)นะคะ...ทุกครั้งตลอดเลยคะแต่ทำไมเดือนนี้มาวันเดียวเองเป็นตอนกลางวันด้วยแล้วกลางคืนก็ไม่มาอีกเลยจนถึงวันที่2ก็ไม่มาอยากทราบว่าใช่เดือนประจำเดือนไหมคะ(มีเลือดจางๆมีเมือกขาวๆติดด้วยคะ)หรือเราท้องคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เรากินยาเป็นปีมาปกตินะคะ ถ้าแม่กินยาถูกตรงเวลาโอกาสท้องน้อย แต่ถ้าลืมเลยเวลากินปกติมีอะไรกันแล้วมากินต่อนี่ยังไงก็หลุดท้องได้ค่ะ แนะนำตรวจนะคะ

จะท้องไหมต้องตรวจดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องทั้งๆที่กินยาคุมทุกวัน (หมอบอกอาจเพราะกินไม่ตรงเวลา)