ทานยาคุมแบบ28เม็ด

แม่ๆคนไหนเคยทานยาคุมแบบ28เม็ดไม่เคยขาดเลยแต่น้องทะลุยาคุมมาเกิดมีไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ยาคุม 1 เม็ดคุมได้ 24 ชม. ถ้ากินไม่ตรงเวลาแล้วมีอะไรกันหลุดท้องได้ หรือลืมกินก็หลุดได้ค่ะ ส่วนตัวยังไม่เคยหลุดยาคุม

แม่กินยามา4เดือนพอหยุดได้2วันอ้าวน้องมาสะงั้น

2mo ago

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงและออกมาดูโลกอย่างสดใสนะคะ🥰