พอดีกินยาคุมแบบ28เม็ด จะหมดแผงแล้วประจพเดือนยังไม่มา

ตอนนี้น้องตัวเล็กได้ขวบกว่าๆแล้วแม่กำพึ่งกินยากคุมตอนกินยามีอะไรกับแฟน หลั่งในตลอด แล้วคุณแม่ก็กินยาไม่ค่อยตรงเวลาด้วยตอนนี้กินยาคุมแบบ 28 เม็ดเหลือ 2 เม็ดสุดท้ายแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยมีสิทธิ์จะตั้งครรภ์อีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อยาคุมด้วย เพราะแต่ละตัวจะมีช่องว่างของตัวยาไม่เท่ากันค่ะ