ท้องแรก แอบกังวล

อยากทราบว่าคุณแม่กังวลกันบ้างไหมคะ ว่าถ้าคลอดออกมาแล้ว เราจะต้องดูแลลูกน้อยยังไง ส่วนเราแอบกังวล เพราะจะต้องเลี้ยงเองค่ะ ไม่รู้จะเริ่มยังไง กังวลไปหมดค่ะ😔😔

10 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ​ เราก็ต้องเลี้ยงเองจ้า เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย​ แม่ก็อายุมากแล้วแถมเลี้ยงหลานอยู่แล้วด้วย1คน​ 🤣