ท้องแรก แอบกังวล

อยากทราบว่าคุณแม่กังวลกันบ้างไหมคะ ว่าถ้าคลอดออกมาแล้ว เราจะต้องดูแลลูกน้อยยังไง ส่วนเราแอบกังวล เพราะจะต้องเลี้ยงเองค่ะ ไม่รู้จะเริ่มยังไง กังวลไปหมดค่ะ??

10 ตอบกลับ

สู้นะคะเเม่ เราเองเลี้ยงน้องเองทำทุกอย่างเองคนเดียวตั้งเเต่วันคลอดเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องกังวล พอถึงเวลา เราเจอหน้าลูกเเล้วเราจะทำหน้าที่ไปเองอัตโนมัติเลยค่ะ ?✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ??