ยา

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนได้ยาตัวนี้บ้างคะ พอดีลืมว่าคุณหมอให้ทานเวลาไหน ช่วยบอกด้วยค่ะ แม่ลืมกลัวทานผิด?

ยา
313 ตอบกลับ

ก่อนนอนค่ะ คุณหมอให้ยามา3ตัว มีแผงเม็ดสีขาวทานหลังอาหารเช้า เม็ดสีแดงเล็กทานหลังอาหารเย็น ส่วนตัวนี้ทานก่อนนอนค่ะ