เรื่องเพศของลูก

อยากทราบว่าคุณแม่ทราบเพศตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

เพศสามารถเห็นได้ตั้งเเต่16วีคขึ้นไปคะจะชัด บ้านนี้แปดเดือนเเล้วไม่รู้คะว่าเพศไหนน้องไม่ยอมให้เห็นคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีหมอนัดช่วง 14 สัปดาห์ งั้นคงต้องรอเดือนหน้าเลยค่ะ กว่าจะรู้เพศ