เรื่องเพศของลูก ซาวแล้วมีโอกาสผิดพลาดมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหน หมอซาวว่าเป็นผู้หญิงแล้วคลอดมาผู้ชายบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง20w ไปซาวมาหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง70% เลยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ เพราะคนแรกเป็นผู้ชาย ซาวครั้งแรกเห็นชัดเจน100%ว่าเป็นผู้ชาย ตอนนี้จะทยอยซื้อของเลยลังเล รบกวนแม่ๆด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากขึ้น หมอจะมองเห็นชัดขึ้นค่ะ รอดูครั้งหน้านะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น่าจะซาวอีกครั้งประมาน7-8เดือนค่ะ❤️