เรื่องเพศของลูก

เราจะรู้เพศตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ แม่บางท่านรู้ตอน16วีค บางท่านรู้ก่อน และบางท่านรู้หลัง เพราะน้องไม่ให้เห็นค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้รู้ตอน12วีคค่ะ ได้สมใจพ่อเลย

แล้วแต่น้องให้เห็นเลยค่ะ ของเราเห็นตอน 18วีค แต่เรารู้ก่อนเพราะตรวจ NIPT ตอนไตรมาสแรก🤣🤣