เรื่องเพศของลูก

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะหมอซาวด์ดูว่าเป็นเพศไหนแล้วตรงกับที่หมอพูดทุกคนมั้ยคะทางนี้คือไปซาวด์ดูเพศหมิบอกเพศชาย90%แต่แม่สามีบอกว่าบางทีอาจไม่ตรงตามที่หมอบอกก็มี#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีจู๋แล้ว ก็เชื่อหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าซาวด์ตอนแรกเป็น ญ อาจจะเป็น ช ได้ เพราะบางทีจู๋น้องหลบอยู่ ถ้าได้ ช หมอไม่ค่อยพลาดค่ะ

ผู้ชายจะดูง่ายค่ะแม่ จะเห็นจู๋ตรงหว่างขาโด่ขึ้นเลย ถ้าหมอบอกผู้ชาย คลอดออกมายังไงก็ผู้ชายค่ะ