เรื่องเพศของลูก

กี่เดือนจะรู้เพศค่ะ เเต่ระคนเหมือนกันไหมค่ะเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ถ้ารู้เพศจากการตรวจ ɴɪᴘᴛ สามารถตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 10 วีคขึ้นไปค่ะ แค่ถ้ารู้เพศจากการซาวน์ ก็ขึ้นอยู่กับว่าตอนซาวน์ น้องจะให้ดูเพศแบบชัด ๆ ไหม ส่วนใหญ่ก็ 5 เดือนน่าจะดูได้แล้วค่ะ

16 W ก้อสามารถดูได้แล้วค่ะ แต่ขึ้นยุกับลุกจะไห้เหนไหมแค่นั้นเองค่ะ ของเราน้องหนีบไวจนหมอบอก ผญ.100% เลยค่ะ พอคลอดมา ผช.ทั้งแท่งค่ะ น้องแกล้งแม่และหมอมาก

2y ago

ระหวังน้องชอบแกล้งแม่😆นี้ท้อง2 ก้อเลยเลือกซาวด์4มิติเอา กลัวน้องหลอกอีก ท้องแรก น้องแกล้งแม่หนักมาก😆

อวัยวะเพศจะเจริญเติบโตและเห็นได้ดีที่สุดหลัง20วีคค่ะ แต่จริงก็เริ่มเห็นช่วงก่อน16วีคแล้ว

บ้านนี้รู้เพศตอน20วีคค่ะแต่ขึ้นอยู่กับลูกด้วยนะคะว่าให้ความร่วมมือในการเห็นมั๊ย

15-16 สัปดาห์ก็น่าจะเห็นเพศแล้วค่ะ ที่เหลืออยู่ที่ลูกจะให้ความร่วมมือกับเรามั้ย

่บ้านนี้ซาวทีแรกตอน 17วีค น้องไม่ให้เห็น ซาวอีกทีตอน 23วีค/24วีค หมอบอกผญ ทั้ง 2รอบ

บ้านนี้ตั้งแต่ไปฝากก็ไม่รู้เพศเลยจนต้อนนี้38+3ก้ยังไม่รุ้เพราะน้องหนีบชาไว้

บ้านนี้รู้ตอน 18w 4d ค่ะ หมอบอกว่าจะเห็นเพศช่วง 16 w ขึ้นไปค่ะ ถ้าให้ชัวก็ 26w ค่ะแม่

ซาวด์ชัดๆ​ ก็​ 16​ วีคขึ้นไปค่ะ​ ถ้าตรวจนิฟตี้ก็ทราบผลตั้งแต่​ 12​ วีคเลยค่ะ

ของเรา16วีคหมอบอกได้80%แล้วค่ะ มาคอนเฟิร์มกันอีกทีตอน20วีคค่ะ