อยากทราบว่าใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ

อยากทราบว่าครรภ์31w3d มีอาการเจ็บ+ปวดท้องนิดหน่อยลามไปถึงท้องน้อย มีท้องแข็งแปปนึงใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ เป็นแบบนี้วันที่2 น้องหัวลงตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ ถ้าน้องกลับหัวแม่ต้องพยายามเดินเบาๆ ระวังๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ คิดว่าจะไม่ได้คำตอบจากแม่ๆแล้วค่ะ 🥰