ตอนนี้ท้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

- ตอนนี้มีอาการปวดหลังมากต้องทำอย่างไรค่ะ - รู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกอยู่ในท้อง นั้นใช่การเคลื่อนไหวของลูกใช่ไม่ค่ะ - มีอาการเจ็บ หน่วง ๆ ตรงท้องน้อย มีอันตรายกับลูกรึปล่าวค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหลังทายานวดได้ค่า กับทาน พารา ได้ค่ะ ส่วนที่กระตุกในท้องคือน้องดิ้นค่า เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ