เจ็บหว่างขาท้อง2

เจ็บหว่างขามาเปนอาทิตแล้วตอนนี้ท้อง31w3dจะรู้สึกเจ็บตอนพลิกตัวและตอนลุกเดินมันจะเปนอันตรายต่อเด็กไหมเคยผ่าคลอดตอนท้องแรกตอนนี้ทรมานไม่อยากลุกเดินไปไหนเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วิกเดียวกันด้วย แต่ผ่านมาแล้ว หมอให้ยากันแท้งรึกันคลอดก่อนกำหนด ระวังอย่ายกของหนัก อยากเดินบ่อย ค่อยๆลุกค่อยๆเดิน นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกปกตินะคะ