เจ็บท้องเตือน?

มีอาการเจ็บทั่วท้อง ปวดคล้ายๆอยากเข้าห้องน้ำ ปวดสักพักจะรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ แต่สักพักก็คลาย เป็นแบบนี้วันที่2แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งทุกๆ5-6นาที แต่ไปหาหมอหมอให้กลับบ้าน แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอว่าไงคะแม่ ถ้าปวดบีบๆ คลายๆ ถี่ขนาดนี้และสม่ำเสมอน่าจะปวดจริงนะคะ

4y ago

👍