ท้องแข็งบ่อย 31W3D

คุณแม่บ้านใหนท้องแข็งบ่อยเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้ทัอง 31W3D จ้า ลูกดิ้นเก่งมากๆๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยอันตรายนะค่ะ ท้องแรกเราก็ท้องแข็งบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด จนต้องนอนรพ.ฉีดยายับยั้งการคลอด ตอนนั้นประมาน 27-28w หมอใฟ้นอนเฉยๆไม่ให้ทำอะไรเลย ทางที่ดีไปหาหมอตรวจสักหน่อยดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคร้า คุณแม่

32 w ท้องแข็งบ่อย ช่วงนี้ เป็นผื่นคัน แดงด้วย ที่ท้องคันมากเลย