ผลไม้

อยากทราบว่าคนท้องทานผลไม้ดองได้มั้ยค่ะ???

20 ตอบกลับ

อย่าทานเลยนะคะ ทานผลไม้สดดีกว่าค่ะ ตอนท้องเราก็อดทนไม่กินขนมหวาน ไม่ดื่มน้ำหวาน น้ำอัดลม พยายามทานแต่ของมีประโยชน์ สักพักก็ชินนะคะ ติดนิสัยมาจนหลังคลอดเลยค่ะ ตอนนี้กางเกงหลวมทุกตัวเลย ผลพลอยได้นะคะแม่ 😅

ถ้าอยากจริงๆกินนิดหน่อยได้ค่ะ ไม่งั้นอารมณ์แม่มารพุ่งแน่ค่ะ แต่เรานานๆทีจะอยากกินค่ะ ส่วนมากกินผลไม้สด

หลีกเลี่ยงดีกว่านะคะ เน้นทานเป็นผลไม้สดใหม่ดีกว่าค่ะ จะได้มีสารอาหารและประโยชน์ครบถ้วน

แนะนำผลไม้สดค่ะ​ แต่ตอนเราท้องเราก็แอบกิน​ แต่ว่ากินนิดเดียวกลัวท้องเสีย

นิดหน่อยได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ​ เดี๋ยวจะเป็นตกขาวเเล้วติดเชื้อนะ

ไม่ควรรับประทานเลยค่ะเห็นแก่ลูกให้ทานผลไม้สดแทนดีกว่านะคะ

ได้พอแก้อยากค่ะ แต่อย่าทานเยอะหรือทานบ่อยนะคะ

เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ ทานผลไม้สดดีกว่าค้ะ

คนท้องไม่ควรกินของหมักดอง แอลกอฮอล์​ค่ะ

หลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะไม่จำเป็นอย่าทานเลย