อยากทราบว่าขนมครก ไม่มีประโยช์นสำหรับเด็ก 6 เดือน หรือคะ

อยากทราบว่าขนมครก ไม่มีประโยช์นสำหรับเด็ก 6 เดือน หรือค่ะ

1 ตอบกลับ

มันก็แป้ง และกะทิ ยังไงมันก็มีประโยชน์ แต่ที่ห่วงน่าจะเป็นพวกเกลือน้ำตาลในขนมมากกว่า ถ้าน้องทานแล้วท้องไม่อืด ไม่งอแงก็ให้ได้คะ แต่อย่าเยอะนะคะ