กินไอติมกะทิได้ไหม

อยากทราบว่ากินได้ไหมคะไอติมกะทิท้อง2เดือนคะ

กินไอติมกะทิได้ไหม
19 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่ ระวังแค่เรื่องน้ำตาล ความหวาน อย่าทานเกินพอดี ทานมากไปอาจเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ได้ค่ะ

บ้านนี้ช่วงท้องแก่ติดไอติมมากค่ะ​ จนสามีจะตั้งชื่อลูกว่าน้องไอติม​แล้ว​ ทานได้แต่ระวังเบาหวานนะคะ

กินได้ค่ะพอให้หายอยากนานๆกินที บ้านนี้ก็มีทานไอติมบ้างเหมือนกันค่ะแต่นานๆทาน

กินได้ค่ะ แต่เรากินแล้วไอแห้งๆยังไงไม่รู้ เลยไม่กินอีกเลย

กินได้ค่ะ แต่ทานพอหายอยากนะคะหวานมากไปไม่ดีจ้า

กินตลอดเลยค่ะ​ ตั้งแต่ท้องติดไอติมมากๆ

ระวังน้ำตาลนะค่ะ เอาพอหายอยาก

ทานได้จ้า แต่ระวังน้ำตาลนะ

บ้านนี้ทานแทบทุกวันค่ะ 😂

ได้ค่ะ วันนี้เราก็กิน