ได้ซาวท้องกันตอนกี่เดือนคะ

วันนี้ไปหาหมอเขาไม่ซาวเลยจับฉีดยาแล้วกลับบ้านพึ่งท้องได้2เดือนคะ

15 ตอบกลับ

ของเราตอนตรวจเจอ2ขีดก็รีบไปหาคุณหมอครั้งแรกเราก็ขออัลตราซาวด์เลยค่ะแต่ยังไม่เจออะไรเลยเพราะพึ่งจะได้5สัปดาห์ คุณหมอเลยนัดอีกที่ตอน6สัปดาห์พอไปถึงคุณก็อัลตราซาวด์ให้อีกทีคราวนี้เจอถุงการตั้งแล้วค่ะ เดี๋ยวรอครบ8สัปดาห์คุณหมอนัดอัลตราซาวด์ดูตัวน้องอีกทีค่ะ

น่าจะแล้วแต่คลินิกจ้า บ้านนี้หมอก็ไม่ได้ซาวด์ 2 เดือน แต่ถ้าอยากจะซาวด์ก็ได้เราก็เสียตังค์เพิ่ม แต่คุณหมอไม่อยากให้เราเสียตังค์เพิ่มเลยให้ซาวประมาณ 4-5 เดือน

บ้านนี้ฝากคลินิคนอกเวลาอัลต้าซาวทุกเดือนเลยคะรู้เพศตอน4เดือนตอนนี้จะ5เดือนแล้วคะ💜🐷

แล้วแต่หมอที่ฝากครรภ์ค่ะ​ แต่ของเราซาวทุกครั้งที่หมอนัดจนถึง6เดือนเลยค่ะ

รพ รัฐรึป่าวคะ ถ้าเอกชนหรือคลินิก ได้ซาวตั้งแต่ 5 w และนัดซาวทุก 1-2 อาทิตย์ค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ ฝากครั้งแรกก้อได้ซาวด์เลยค่ะ

เราฝาก​คลินิกหมอซาวด์​ให้ทุกรอบค่ะ

หมอซาวหาเด็กให้ตอน10สัปดาห์ค่ะ

ฝากคลินิกค่ะ ได้ซาวด์ทุกนัด

เริ่มซาวตอน5เดือนค่ะ