ซื้อของใช้

อยากทราบว่า แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคม เริ่มซื้อของใช้กันรึยังคะ 🤰🤰🤰

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศก็เลยยังไม่ได้ซื้อคะ

ซื้อตั้งแต่ท้อง 8 วีคค่ะ ซื้อเรื่อยๆค่ะ

28ธค.​เลยจ้า🤣 มีเตรียมบ้างนิดหน่อยค่ะ

22 ธ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า😅

ยังไม่รู้เพศ ยังไม่ซื้อเลยคะ

ยังเลยค่ะที่บ้านห้ามซื้อไว้

บ้านนี้ซื้อแล้วค่ะทะยอยซื้อ

5 ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

ยังไม่ใด้ซื้ออะไรเลยค่ะ

เริ่มมีเป้นบางอย่างแล้วค่ะ