เเม่คลอดเดือนมีนา67 เตรียมของใช้ลูกรึยัง

อยากทราบว่า เเม่ๆที่คลอดเดือนมีนา67 เตรียมของใช้ให้ลูกกันรึยังค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้24 มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ท้องแรกด้วย คุณสามียังไม่ให้เตรียมอะไรอีก รออีก6-7เดือนค่อยๆทยอยซื้อ😮‍💨

11mo ago

เหมือนกันเลยบอกเราว่า6-7เดทอนคาอยชื้อ แต่เราก็ อยากชื้อแล้ว