ฉีดวัคซีน 2 เดือน

อยากทราบว่า...ลูกน้อยอายุ 2 เดือน 24 วัน ฉีดวัคซีนเเล้วมีไข้...เเม่ๆให้ยาลูกน้อยทานตัวไหนดีบ้างค่ะ...ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ...

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทานจ้าให้ประคบเย้นให้น้องบ่อยๆที่แผลแร้วก้อจะไม่บวมจ้าถ้าในกรณีมีไข้เช้คตัวทุก20นาทีจ้า

4y ago

ใช้น้ำอุ่มหรือน้ำอุณหภูมิปกติคะ