วัคซีน 2 เดือน

อยากทราบว่า รพ. รัฐ มีวัคซีนเสริมไหมคะ แล้วหากเลือกฉีดที่คลินิก ค่าใช้จ่ายแม่ๆ หมดกันเท่าไหร่ ?

2 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐ ตอน 2 เดือน วัคซีนเสริม ipd 2,400 และวัคซีนรวม 6 โรค 1,500 ค่ะ ส่วนหยอดโรต้าฟรีค่ะ

ของเราฉีดคลินิกทั้งหลักทั้งเสริม 5,300.- ค่ะ