อยากทราบว่า รพ.รัฐ เหมาจ่ายค่าผ่าคลอดกี่บาทค้ะ คุนแม่คนไหนพอจะทราบช่วยบอกหน่อยจร้า #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ🙏 พอดีอาทิดน่าจะคลอดแร้วยังม่ด้ายเตรียมเงินเรยค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทองก็ไม่ต้องจ่ายค่ะ

4y ago

พอดีใช้สิทธิประกันสังคมค้ะ เรยอยากรุค้ะคุนแม่