เลือดไหลตอนตั้งครรถ์

อยากทราบว่า มีใครเลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้3-4เดือนบ้างคะ พอดีเลือดออกบ่อยมาก มาเยอะ บ้าง กระปิกระปอยบ้าง แต่ไม่ปวดท้อง...ตอนนี้กังวลมากค่ะ ใคร พอจะรู้บ้างค่ะ เครียดด้วยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกเมื่อ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา สีแดงจางๆหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม (เพราะเราเดินเยอะ เดินตลอด ขึ้นลงบันได 5 ชั้น) หมอบอกให้หยุดพัก ห้ามเดินถ้าไม่จำเป็น ไม่ได้ฉีดยากันแท้งและไม่ได้ยามากิน ตอนนี้คือหยุดงานยาวเลย นั่ง นอน กินอย่างเดียว ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ อายุครรภ์ตอนตกเลือด 12+6 ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม บ้านนี้เคยมีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มๆ เหมือนกันค่ะ

ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามก็ได้หรือมดลูกเกาะต่ำ ก็ได้ หาหมอดีสุดค่ะ

หาหมอนะคะ เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามความจริงไม่น่าปล่อยให้มันนานนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ บางทีรกอาจจะเกาะต่ำ เสี่ยงต่อภาวะแท้งคุกคามคะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม อันตรายทั้งแม่และลูกค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องถ้ามีเลือดออกมาจากช่องคลอดคือผิดปกติมากนะคะ

เลือดออกในคนท้องไม่ปกตินะคะ รีบไปหาหมอค่ะ

คนท้องห้ามเลือดออกนะคะ รีบหาหมอดีกว่า

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก