ปรึกษา​ใคร​ได้​บ้าง​

ยิ่งตอนเช้ายิ่งเปนมากขึ้นค่ะ​ หนูน้อยของแม่เปนอะไรรึเปล่าค่ะ

ปรึกษา​ใคร​ได้​บ้าง​
7 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจกับคุณหมอน่าจะดีกว่านะค่ะ จะได้รู้ว่าเกิดจากอะไร ได้ยามาทาด้วย แบบนี้น่าจะสบายใจหายห่วง

น่าจะเป็นเชื้อราที่ปากค่ะ ลูกเราเคยเป็น หมอให้ใช้น้ำมันมะพร้าวเช็ด

คุณแม่ให้น้องกินนม แล้วคุณแม่ทานเห็ดรึป่าวค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

พาไปหาหมอเลยคะ