เลือดไหลตอนตั้งครรถ์

อยากทราบว่า มีใครเลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้3-4เดือนบ้างคะ พอดีเลือดออกบ่อยมาก มาเยอะ บ้าง กระปิกระปอยบ้าง แต่ไม่ปวดท้อง...ตอนนี้กังวลมากค่ะ ใคร พอจะรู้บ้างค่ะ เครียดด้วยค่ะ

24 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก