เลือดไหลตอนตั้งครรถ์

อยากทราบว่า มีใครเลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้3-4เดือนบ้างคะ พอดีเลือดออกบ่อยมาก มาเยอะ บ้าง กระปิกระปอยบ้าง แต่ไม่ปวดท้อง...ตอนนี้กังวลมากค่ะ ใคร พอจะรู้บ้างค่ะ เครียดด้วยค่ะ

24 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอนะคะ ท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอเลยจ้า เสี่ยงแท้งคุกคามนะ

เสี่ยงเเท้งคุกคามคะ ควรหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ อย่านิ่งนอนใจ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยจ้า

รีบใปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ